Availability Calendar

Add: 64 Trieu Viet Vuong St., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam           Hotline: 0933534999

ABOUT EMERALD HOTEL

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH QUỐC TẠI HÀ NỘI

các thông tin quan trọng và địa điểm nộp đơn xin thị thực tại Hà nội

uk visa

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH QUỐC TẠI HÀ NỘI

NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH QUỐC

 VFS Global quản lý các trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực cho Cơ quan Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh tại Việt Nam.  Sau khi quý vị nộp hồ sơ thị thực hoàn chỉnh, cung cấp các giấy tờ và dữ liệu sinh trắc học. Vui lòng xem trang Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực trên website này để biết địa chỉ của các trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực.

Thông tin quan trọng nộp hồ sơ xin thị thực đi anh quốc:

    Thông báo về việc thay đổi độ tuổi tối thiểu có hiệu lực ngay lập tức – Trẻ em dưới 18 tuổi đến nộp hồ sơ xin thị thực cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm. Người này không phải là nhân viên của VFS Global.

    Trẻ em dưới 18 tuổi cần nộp thêm các thông tin và giấy tờ bổ sung (bao gồm cả giấy khai sinh). Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây.

    UKVI cải tiến quy trình thanh toán phụ phí y tế - vui lòng đọc thông tin chi tiết tại đây

    Thông tin quan trọng về hồ sơ Quốc tịch Anh – Quí vị đã nộp hồ sơ Quốc tịch Anh phải đăng ký trên website VFS để đặt lịch hẹn cung cấp thông tin sinh trắc học tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực. Vui lòng nhấn vào đây để đăng ký và đặt lịch hẹn

    UKVI giới thiệu những thay đổi về tổ chức cấp chứng chỉ tiếng Anh SELT- vui lòng đọc thông tin chi tiết tại đây

    UKVI giới thiệu về Thẻ Cư Trú Thường Niên cho người nộp đơn xin thị thực…vui lòng đọc thông tin chi tiết tại đây

    Yêu cầu hoàn phí - Nếu bạn đủ điều kiện và muốn hoàn phí từ UKVI và VFS Global… vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau

    Từ ngày 07 tháng Bảy năm 2014, đối với các trường hợp trẻ em dưới 5 tuổi xin thị thực Anh quốc, phụ huynh cần phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ.

    Điều này đồng nghĩa với việc em bé sẽ phải chụp hình khuôn mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

    Đọc các chỉ dẫn của chính phủ Anh Quốc để tránh bị lừa visa.

Thay đổi đối với Dịch vụ thị thực Anh Quốc tại Việt Nam

Tại Hà Nội

Kể từ ngày 31 tháng Ba 2015, đối tác thương mại của chúng tôi là Công ty VFS Toàn Cầu sẽ đảm nhận các hoạt động của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực tại Hà Nội. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ sẽ đặt tại Tòa nhà Gelex, Tầng 3, số 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Kể từ ngày này, Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội sẽ không tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số thay đổi sau đối với dịch vụ thị thực mà chúng tôi cung cấp tại Hà Nội:

   Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Hà Nội sẽ mở cửa trong thời gian dài hơn trước, cụ thể là từ 08:30 đến 16:00. Hồ sơ xin thị thực sẽ chỉ được tiếp nhận đối với những trường hợp có đặt lịch hẹn, từ 8:30 đến 15:00. Thời gian trả hồ sơ và giấy tờ là từ 13:00 đến 16:00. Dịch vụ xin thị thực tại Hà Nội là miễn phí đối với khách hàng nộp đơn.

    Dịch vụ xét duyệt thị thực khẩn trong vòng 5 ngày làm việc sẽ được mở rộng với tất cả những người xin thị thực không theo diện định cư, trừ thị thực theo hệ thống tính điểm Bậc 1.

    Phòng chờ tiêu chuẩn, dịch vụ cung cấp thông tin về kết quả hồ sơ qua tin nhắn và các dịch vụ tùy chọn khác sẽ được cung cấp cho khách hàng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ ngày 31 tháng Ba, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được điều hành bởi Công ty VFS Toàn Cầu, sẽ được chuyển tới tầng 5 tòa nhà RESCO, 94-96, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số thay đổi sau đối với dịch vụ thị thực mà chúng tôi cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Phí sử dụng dịch vụ nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng lên 59 Bảng Anh, theo quy định mới về cơ cấu phí trên toàn cầu.

 Dịch vụ xét duyệt thị thực khẩn trong vòng 5 ngày làm việc sẽ được mở rộng với tất cả những người xin thị thực không theo diện định cư, trừ thị thực theo hệ thống tính điểm Bậc 1. Phòng chờ tiêu chuẩn, dịch vụ cung cấp thông tin về kết quả hồ sơ qua tin nhắn và các dịch vụ tùy chọn khác sẽ được cung cấp cho khách hàng.

Các đương đơn nộp hồ sơ thị thực lao động, định cư hoặc du lịch được cảnh báo không được chọn loại lịch hẹn “Tier-4 applicants” khi đăng ký..

Địa chỉ văn phòng tiếp nhận thị thực ssi Anh Quốc:

Trung tâm tiếp nhận Thị thực  Anh Quốc

Tòa nhà Gelex, tầng 3,

52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành,

quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội,

10000 Việt Nam   ĐT: 0084-4-39729449

Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

Số điện thoại hỗ trợ: 0084-4-39729449

Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com


Contact us


  • 64 Trieu Viet Vuong St., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam.
  • +84 933 534 999
  • 024.38229090
  • 024.38229090
  • info@emeraldhotel.com.vn sales@emeraldhotel.com.vn

Map to Emerald


WIFI-japanese style hotel in hanoi, hanoi embassy hotel

FREE Wireless internet access, western hotel in hanoi vietnam, hotel near minister in hanoi, budget hotel in hanoi, best hotel in vietnam, hanoi best hotel

HOUSEKEEPING SERVICE -hotel near hanoi university of foreign studies

hotel discount in hanoi vietnam, hanoi government hotel, japanese in hanoi vietnam, international hotel hanoi vietnam, hotel in the old quarter hanoi

DELICIOUS FOOD -hanoi government hotel, budget hotel in hanoi

best hotel in vietnam, hanoi best hotel,japanese hotel in hanoi, japanese community in vietnam, western hotel in hanoi vietnam, education hotel in hanoi

logo 1

OUR HOTEL


THINGS TO KNOW


BOOKING


EMERALD HOTEL HANOI


Add: 64 Trieu Viet Vuong St., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam.

Tel:+84-24-38229090

Fax:+84-24-38229259

Email: info@emeraldhotel.com.vn  

Booking: sales@emeraldhotel.com.vn